โรงเรียนชุมชนวัดหมน จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
Untitled Document
 
เมนูหลัก
ประวัติโรงเรียน
ประวัติ พ่อครูพุ่ม บุญล้อม
ปรัชญาโรงเรียน
วิสัยทัศน์
พันธกิจ
เป้าหมายสถานศึกษา
คำขวัญของโรงเรียน
สีประจำโรงเรียน
เกียรติยศชื่อเสียงและผลงานเด่นของโรงเรียน
อัตลักษณ์โรงเรียน
เอกลักษณ์โรงเรียน
สัญลักษณ์ของโรงเรียน
บุคลากร
ข้อมูลสมาชิก
สมาชิกลงทะเบียน
 
กระดานสนทนา
ทีมงานบรรณาธิการ
 
 
กลุ่มข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน
ผลงานทางวิชาการ
ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์
กิจกรรมห้องสมุด
 
 
สมาชิกล่าสุด
 
 
อัลบั้มรูป
ไหว้ครูประจำปี 2556
กิจกรรมวันกตัญญูพ่อครูพุ่ม 56
บทคัดย่อครูเกียรติสิน
การประเมินโรงเรียนในฝัน 18 พ.ค.56
ทัศนศึกษา56
ค่ายคุณธรรม56
กีฬาสี 56และแลกของขวัญปีใหม่
งานวันเด็ก 57
ทัศนศึกษาครู56
รับครูอังกฤษ
ค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่
ภาพกิจกรรมการติวโอเน็ตม.3
ค่ายจริยธรรม 56
ครูสอนดีปี56
ต้อนรับบริษัทบริจาคเครื่องกรองน้ำ
ศิษย์เก่ารุ่น 24 และรุ่น 30 ร่วมกันพัฒนาภูมิทัศน์
การแข่งขันกลุ่มสาระศิลปะ
ศน.ประดิษฐ์ ทองคำปลิว ให้คำแนะนำ
ประชุมผู้ปกครอง1/57
ไหว้ครู57

[ ชมภาพทั้งหมด ]
 
 
ดาวน์โหลด
ทดสอบการเพิ่ม
 

วิทยุออนไลน์
 
 
เยี่ยมชมลำดับที่

ตั้งแต่ 18 ส.ค. 2551

วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2561

ค้นหาข่าว
 
  บทบรรณาธิการ
 
การลอยกระทง เป็นประเพณีที่มีมาแต่โบราณ แต่ไม่ปรากฏหลักฐานแน่ชัดว่า ปฏิบัติกันมาแต่เมื่อไร เพียงแต่ท้องถิ่นแต่ละแห่ง ก็จะมีจุดประสงค์และความเชื่อในการลอยกระทงแตกต่างกันไป เช่น ในเรื่องเกี่ยวกับพระพุทธศาสนา ก็จะเป็นการบูชาพระเกศแก้วจุฬามณีบนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์, เป็นบูชารอยพระพุทธบาท ณ หาดทรายริมฝั่งแม่น้ำนัมมทา ซึ่งปัจจุบันคือแม่น้ำเนรพุททาในอินเดีย หรือต้อนรับพระพุทธเจ้า ในวันเสด็จกลับจากเทวโลก เมื่อครั้งไปโปรดพระพุทธมารดา นอกจากนี้ ลอยกระทง ก็ยังมีวัตถุประสงค์ เพื่อบูชาพระอุปคุตเถระที่บำเพ็ญบริกรรมคาถาในท้องทะเลลึก หรือสะดือทะเล บางแห่งก็ลอยกระทง เพื่อบูชาเทพเจ้าตามความเชื่อของตน บางแห่งก็เพื่อแสดงความขอบคุณพระแม่คงคา ซึ่งเป็นแหล่งน้ำให้มนุษย์ได้ใช้ประโยชน์ต่างๆ รวมทั้งขอขมาที่ได้ทิ้งสิ่งปฏิกูลลงไป ส่วนบางท้องที่ ก็จะทำเพื่อระลึกถึงบรรพบุรุษที่ล่วงลับ หรือเพื่อสะเดาะเคราะห์ ลอยทุกข์โศกโรคภัยต่างๆ และส่วนใหญ่ก็จะอธิษฐานขอสิ่งที่ตนปรารถนาไปด้วย ในปีนี้ วันลอยกระทง ตรงกับ วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ขอให้มีความสุขในวันลอยกรทง และหลีกเลี่ยงการเล่นพรุ ดอกไม้ไฟ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อตนเอล และคนรอบข้างอีกด้วย
อัพเดทล่าสุด 07-11-2557

 
  ข่าวประชาสัมพันธ์  
โรงเรียนชุมชนวัดหมน จังหวัดนครศรีธรรมราช

 
ประกาศรับสมัครครูจ้างสอนวิชาคณิตศาตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
รับสมัครครูจ้างสอนวิชาคณิตศาตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประจำภาคเรียนที่ 2 โดยจ้างสอนเป็นรายชั่วโมงๆละ 200 บาท รวม 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เป็นผู้ที่จบวิชาเอกคณิตศาสตร์ หรือผู้ที่มีความสามารถสอนวิชาคณิตศาสตร์ในระดับชั้นดังกล่าวได้ ติดต่อสมัครได้ที่โรงเรียนชุมชนวัดหมน ทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 น...

 
บทคัดย่อครู พรพันธ์ เดชภูมิ
ชื่อเรื่อง รายงานผลการพัฒนาการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์โดยใช้ชุดกิจกรรม การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ร่วมกับวิธีสอนแบบ 7 E ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ...

 
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ(ดนตรี)
เอกสารประกอบการเรียนรหัสวิชา ศ 22204 พื้นฐานดนตรี สากลและการเป่าขลุ่ยรีคอร์เดอร์เบื้องต้น ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนชุมชนวัดหมน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้ศึกษา เกียรติสิน เทพวารินทร์ ...

 
งานวันกตัญญู พ่อครูพุ่ม บุญล้อม
เมื่อวันที่ 21-22 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนชุมชนวัดหมน และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน ครู คณะศิษย์เก่า นักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน และอบต.ท่าเรือ ได้ร่วมกันจัดงานวันกตัญญู พ่อครูพุ่ม บุญล้อมขึ้น การดำเนินการในปีนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เพราะทุกๆฝ่ายให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเ...

 
วันไหว้ครู ปีการศึกษา 2557
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมาโรงเรียนชุมชนวัดหมนได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครูขึ้น นักเรียนทุกคนต่างนำพานและดอกไม้มาบูชา ขอขมาในสิ่งทำไม่ดีไว้ในปีที่ผ่านมา และแสดงความสำนึกในพระคุณของคุณครู สร้างความปลื้มปรีติด้วยกันเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน เพราะครูก็เปรียบเหมือนพ่อแม่คนที่ 2 ของนักเรียนนั่นเอง

 
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2557
โรงเรียนชุมชนวัดหมนจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนเพื่อแจ้งนโยบายและการดำเนินงานด้านต่างๆทั้งที่ผ่านมา และในปีการศึกษานี้ พร้อมทั้งมอบเงินปัจจัยพื้นฐานของรัฐบาล แก่ผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน...

 
ประกาศผลการคัดเลือกครูจ้างสอนสาระการเรียนรู้ต่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษา
จากการที่โรงเรียนชุมชนประกาศรับบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นครูจ้างสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2557 ทีึ่ผ่านมาและได้สอบสัมภาษณ์ไปแล้วนั้น จึงขอประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้ คือ นางสาวมลฤดี ศิริมาศ จึงขอแสดงความยินดีม...

 
รับสมัครคัดเลือกครูจ้างสอนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
รับบุคคลเพื่อรับสมัครคัดเลือกครูจ้างสอนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 1 อัตรา โดยวิธีการตกลงราคา ผู้ใดสนใจศึกษารายละเอียดจากไฟล์ที่แนบ รับและยื่นสมัครด้วยตนเอง ณ โรงเรียนชุมชนวัดหมน บัดนี้ถึง 23 พ.ค.2557 ครับ...

 
ทัศนศึกษาอ.ละงู จ. สตูล
เมื่อวันที่ 6-7 มีนาคมที่ผ่านมาคณะครูโรงเรียนชุมชนวัดหมนออกเดินทางไปศึกษาเรียนรู้ ณ อ.ละงู จ.สตูล ที่แรกคือโรงเรียนบ้านท่าแลหลา โดยการประสานงานกับครูปิยภาณี อุสมา ชมโครงการปลูกผักสวนครัว โครงการสุขาน่าใช้ระดับประเทศ จากนั้นไปแช่น้ำเย็นๆที่น้ำตกวังสายทอง แล้วเข้าพักที่ลังกาบีชรีสอร์ท วันที่ ...

 
เข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ณ ค่ายฝึกการรบพิเศษ อ.สิชล
โรงเรียนชุมชนวัดหมนนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ณ ค่ายฝึกการรบพิเศษ อ.สิชล ร่วมกับโรงเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดสุราษฎร์ธานีบางส่วนของอ.พุนพิน รวมประมาณ 1,200 คน เมื่อระหว่างวันที่ 11 - 13 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ดดยมีครูผู้กำกับร่วมเดินทางไป 8 ท่าน
...

 
ทัศนศึกษา 56 จ.สงขลา
วันที่ 31 มกราคม 2557 โรงเรียนชุมชนวัดหมนนำนักเรียนทั้งโรงเรียนไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้จ.สงขลา ได้แก่ ไอซ์โดม,บางช้างเผือก และทักษิณคดีศึกษา เดินทางเช้า เย็นกลับ นักเรียนมีความสุขและได้รับความรู้กันถ้วนหน้าครับ...

 
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน
โรงเรียนชุมชนวัดหมนกำหนดจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อรับทราบนโยบาย การดำเนินงาน และความก้าวหน้าของโรงเรียน พร้อมมอบเงินเงินค่าอุปกรณ์การเรียนตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปีของรัฐบาล ดังนี้ ชั้นประถมศึกษาคนละ 195 บาท และชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น คนละ 210 บาท ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00น. ณ ...

 
กิจกรรมงานวันเด็ก
11 ม.ค. 57 ที่ผ่านมาทางองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเรือ ได้มีการจัดงานวันเด็กขึ้น ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าเรือ บรรยาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน มีการจัดซุ้มแจกของขวัญ เล่นเกมส์ เลี้ยงอาหารจากหน่วยงานต่างๆ เช่น สาธารณสุข ตำรวจ มูลนิธิ เป็นต้น ส่วนการแสดงบนเวทีได้รับความร่วมมือจากโรงเรียนในต.ท่าเรือ ส่งชุ...

 
กีฬาสีโรงเรียนชุมชนวัดหมน
เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม โรงเรียนชุมชนวัดหมนได้จัดให้มีกิจกรรมกีฬาสี ในปีนี้มี 2 สี คือ สีเหลืองและสีฟ้า เพื่อสร้างความสามัคคี รู้จักแพ้ ชนะ และให้อภัย ส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยกิจกรรมกีฬาตามหลักสูตร ช่วงบ่ายมีกิจกรรมแลกของขวัญปีใหม่ จัดโดยคณะกรรมการนักเรียน มีการแสดงจากคณะครู การเล่นเกมส์ และมีวงดน...

 
ค่ายคุณธรรม จริยธรรม ปีการศึกษา 2556
โรงเรียนชุมชนวัดหมนจัดเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรมเป็นประจำทุกปี ปีนี้นมัสการวิทยากรพระจากสำนักธุดงคสถานนครธรรม มาอบรม กล่อมเกลาจิตใจ โดยเน้นเรื่องของ 5 ห้องชีวิต ที่ทำให้คนเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ขึ้น ทั้งทางกาย และจิตใจระหว่างวันที่ 11-13 ธันวาคมที่ผ่านมา

...

 
โครงการติวเข้มโอเน็ตชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนชุมชนวัดหมน เข้าร่วมโครงการติวโอเน็ตของทางจังหวัดนครศรีธรรมราช ต้องขอชื่นชมผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองที่เห็นความสำคัญของการศึกษาไทย โดยเฉพาะระดับชั้นม.3 ในโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ขอขอบคุณวิทยากรจากโรงเรียนในสังกัดมัธยมศึกษา ทั้งคณะครูและทีมนักเรียนพี่เลี้...

 
ต้อนรับคณะจากบริษัทสยามเฟรชเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และบริษัทเซิงไฉ โอเรีย
จากการประสานงานจากคุณวิภาวลี และคุณจรัญพัฒน์ วัจนาภิญโญกับทางโรงเรียนชุมชนวัดหมน ได้รับงบประมาณในการถมดิน จำนวน 10,000 บาทในเบื้องต้น ทางโรงเรียนได้ปรับพื้นที่จัดทำโครงการปลูกผักเพื่ออาหารกลางวันให้กับนักเรียน โดยให้นักเรียนใช้กระบวนการมีส่วนร่วม ได้ปฏิบัติจริง สอดคล้องกับวิถีชุมชนในแต่ละระดับชั...

 
ขอแสดงความยินดีกับครูสอนดีประจำปี 2556
พิธีมอบเกียรติบัตร เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติครูสอนดีที่ผ่านการคัดเลือกโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช และองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเรือ ประจำปีการศึกษา 2556 แก่นางปรียาพร เพ็ชร์สงฆ์ และนางรัชนี พงศ์ชินฤทธิ์ จากคุณครูจากโรงเรียนชุมชนวัดหมน เมื่อ 4 พ.ย.56 ณ ศาลาประชาคมโรงละครองค์การบริห...

 
ผลการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานศิลปะหัตถกรรมครั้งที่ 63 เขตพื้นที่การศ
...

 
ประชุมโครงการเอกลักษณ์ไทย สาระสังคมศึกษาฯ
2 สิงหาคม 2556 มีการประชุมคณะกรรมการจัดค่ายโครงการเอกลักษณ์ไทย สาระสังคมศึกษาฯ
ซึ่งจะมีการเข้าค่ายนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆประมาณ 50 คน ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2556 ณ โรงเรียนชุมชนวัดหมน มีการแบ่งฐานเรียนรู้บูรณาการกับกลุ่มสาระการเรียนรู้อื่นๆ เช่น ศิลปะ (ลายไทย) ภาษาไทย (สำนวนสุภาษิตไทย) การง...

 
การพัฒนาครูโดยใช้กระบวนการการสร้างระบบพี่เลี้ยง
การพัฒนาครูโดยใช้กระบวนการการสร้างระบบพี่เลี้ยง(Teacher Coacthing-Mentoring) โดยจัดการอบรมครู ทั้งหมด 2 สาระการเรียนรู้ คือ กลุ่มสังคมศึกษาฯ และภาษาไทย โดยวิทยากรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต 1 ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏ นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2556 ณ โรง...

 
กิจกรรมวันกตัญญูพ่อครูพุ่ม บุญล้อม ประจำปี 2556
อบต.ท่าเรือร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนชุมชนวัดหมนได้ร่วมกันจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆวันที่ 22 มิถุนายน ของทุกปี
...

 
กิจกรรมวันไหว้ครู
โรงเรียนชุมชนวัดหมนได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครู เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา โดยมีท่านผอ.สถิตย์ ทองวิจิตรเป็นประธาน มีการกล่าวบทไหว้ครูโดยตัวแทนนักเรียน และประกวดพานไหว้ครู โดยฝีมือ การจัดพานของนักเรียนในแต่ละชั้นร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อระลึกถึงพระคุณของคุณครูผู้สอน ท่านผอ.เจิมหนังสือใหม่ แล...

 
การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1/56
ท่านผอ.สถิตย์ ทองวิจิตร แจ้งนโยบาย และความก้าวหน้าของโรงเรียนให้ผู้ปกครองได้รับทราบ และได้พบปะครูประจำชั้นเพื่อรับมอบเงินตามโครงการเรียนฟรี15 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2556 เวลา 13.30 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนชุมชนวัดหมนที่ผ่านมา...

 
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1/2556
ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น เข้าประชุมเพื่อรับทราบนโยบาย และความก้าวหน้าของโรงเรียน ตลอดจนรับมอบเงินตามโครงการเรียนฟรี15 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2556 เวลา 13.30 น. ณ อาคารอเนก - ประสงค์ โรงเรียนชุมชนวัดหมน...

 
ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3
โรงเรียนชุมชนวัดหมนได้รับการรับรองให้เป็นต้นแบบโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 (โรงเรียนดีประจำอำเภอ)ในวันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2556 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ...

 
การสอบการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับชาติ(NT)
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 โรงเรียนชุมชนวัดหมนเป็นศูนย์การสอบการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับชาติ(NT)ระดับชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 3 ประกอบด้วย โรงเรียนชุมชนวัดหมน โรงเรียนบ้านบางเตย โรงเรียนวัดหนองหนอน โรงเรียนวัดจังหูน โรงเรียนวัดโดนและโรงเรียนวัดพังสิงห์ ...

 
ขอขอบคุณ คุณประดิษฐ์ ทองคำปลิว
ขอขอบคุณ คุณประดิษฐ์ ทองคำปลิว Roving Team Labschool ที่ให้คำแนะนำเตรียมความพร้อม รับการประเมินโรงเรียนต้นแบบโรงเรียนในฝัน ให้กับคณะครูโรงเรียนชุมชนวัดหมน เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556...

 
กิจกรรมหัตถกรรมพื้นบ้านจักสานย่านลิเภา
โรงเรียนชุมชนวัดหมน ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้นำหัตถกรรมพื้นบ้านจักสานย่านลิเภาของนักเรียน ไปสาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในงาน ศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติปีการศึกษา 2555 "สุดยอดเด็กไทยมุ่งมั่นสร้างสรรค์แบบอย่างด้วยปัญญา:Supremacy with Grace an Wisdom" วันที่ 1...

 
ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์ปีที่ ๑๒ ฉบับที่ ๙๐ เดือนกันยนายน ๒๕๕๕
ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์ปีที่ ๑๒ ฉบับที่ ๙๐ เดือนกันยนายน ๒๕๕๕...

 
อวยพรวันครู 16 มกราคม 2556
เนื่องในโอกาสวันครู ประจำปี 2556 นี้ ขออ้างเอาคุณพระรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วพิภพ พระบารมีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด้จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ โปรดอภิบาลประทานพรให้คุณครู ผู้บริหารโรงเรียนและผู้ประกอบวิชาชีพครูทุกท่าน จงประสบแต่ความสุข ความเจริญมีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง มีพลังใจใน...

 
โครงการตำรวจพบนักเรียนหน้าเสาธง 5 นาที
พ.ต.ท. คมสัน พฤศวานิช สารวัตรใหญ่ สภ.ชะเมา พบนักเรียนในโครงการ 5 นาที หน้าเสาธง ให้ความรู้เรื่องยาเสพติด กฎจราจร การใส่หมวกกันน๊อค เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2556...

 
ศึกษาแหล่งเรียนรู้ จังหวัดตรัง 30 พ.ย.55
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดหมน ได้เดินทางไปทัศนาศึกษาแหล่งเรียนรู้ที่จังหวัดตรัง 30 พ.ย.55...

 
การเรียนรู้นอกสถานที่ ณ อุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดหมนได้ร่วมกิจกรรมและชมภาพยนตร์ในงานเทศกาลภาพยนตร์ วิทยาศาสตรืเพื่อการเรียนรู้ ณ อุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช วันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2555...

 
ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์ปีที่ ๑๒ ฉบับที่ ๙๐ เดือนกันยนายน ๒๕๕๕
ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์ปีที่ ๑๒ ฉบับที่ ๙๐ เดือนกันยนายน ๒๕๕๕...

 
นางนัฎฐา พงศ์สุพัฒน์
การพัฒนาทักษะการฟัง-พูดภาษาอังกฤษ โดยใช้เพลงประกอบท่าทาง และกิจกรรมประกอบเพลง สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ...

 
ศิษย์เก่าโรงเรียนชุมชนวัดหมน รุ่น 24และรุ่น 30 ร่วมกันปรับปรุงภูมิทัศน
ศิษย์เก่าโรงเรียนฃชุมชนวัดหมน รุ่นปีการศึกษา 2524 ร่วมกับปีการศึกษา 2530 ร่วมกันพัฒนาปรับปรุงและจัดภูมิทัศน์บริเวณห้องน้ำ จำนวน 5 ห้อง เพื่อโรงเรียนชุมชนวัดหมนและชุมชน เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2555...
 
โรงเรียนชุมชนวัดหมน จังหวัดนครศรีธรรมราช
:: ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนดูข่าวทั้งหมดในกลุ่ม ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน
ประกาศรับสมัครครูจ้างสอนวิชาคณิตศาตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 : [ 07-11-2557]
งานวันกตัญญู พ่อครูพุ่ม บุญล้อม : [ 29-06-2557]
วันไหว้ครู ปีการศึกษา 2557 : [ 16-06-2557]
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2557 : [ 08-06-2557]
ประกาศผลการคัดเลือกครูจ้างสอนสาระการเรียนรู้ต่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนชุมชนวัดหมน : [ 26-05-2557]
รับสมัครคัดเลือกครูจ้างสอนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ : [ 15-05-2557]
ทัศนศึกษาอ.ละงู จ. สตูล : [ 18-03-2557]
เข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ณ ค่ายฝึกการรบพิเศษ อ.สิชล : [ 20-02-2557]
ทัศนศึกษา 56 จ.สงขลา : [ 19-02-2557]
ประชุมผู้ปกครองนักเรียน : [ 19-02-2557]
:: ผลงานทางวิชาการดูข่าวทั้งหมดในกลุ่ม ผลงานทางวิชาการ
บทคัดย่อครู พรพันธ์ เดชภูมิ : [ 30-07-2557]
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ(ดนตรี) : [ 28-07-2557]
:: ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์ดูข่าวทั้งหมดในกลุ่ม ชุมชนวัดหมนสัมพันธ์
:: กิจกรรมห้องสมุดดูข่าวทั้งหมดในกลุ่ม กิจกรรมห้องสมุด
 
  หนังสือราชการ obec  
  ข่าวประชาสัมพันธ์ obec  
กระดานสนทนา
รายชื่อศิษย์เก่า มาเฟีย [23 ก.ค. 2557]0


โรงเรียนชุมชนวัดหมน จังหวัดนครศรีธรรมราช

< พฤษภาคม  2561 >
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    


ผู้อำนวยการ
 
นายสถิตย์ ทองวิจิตร
 


ฝากข้อความ
:


สายัณห์ : คิดถึงอาจารย์ทุกท่านค่ะ อาจารย์ที่รู้จัก เช่น อาจารย์มนตรี, อาจารย์จริยา, อาจารย์พัฒนา, อาจารย์โกศล ยังสอนที่นี้อยู่ไหมค่ะ


Gift : ใครมีประวัติท่านเพิ่มเติมมั้ยคับ พ่อดีอยากได้ประวัติท่านมาทำรายงานเกี่ยวกับผู้นำ


วนัสนันท์ หมู่หมื่น : คิดถึงครูเก่าๆ แต่ความผูกพันยังรักเสอม นะค่ะ


เนตรสุวรรณ : ประวัติของพ่อครูยังผิดอยู่นะค่ะ


เนตรสุวรรณ : ประวัติขงพ่อครูยังผิดอยู่นะค่ะ


F : คิดถึงจัง


แป้งเด็กหมน : เด็กโรงเรียนนี้ไม่ดีๆๆๆๆๆๆ


แป้งเด็กหมน : เด็กโรงเรียนนี้ไม่ดีๆๆๆๆๆๆ


ผู้ดูแลระบบ : ขอเชิญชวนศิษย์เก่า และผู้มีเกียรติทุกๆท่านร่วมงานวันกตัญญูพ่อครูพุ่ม บุญล้อม ในวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายนนี้ครับข้อความ
โดยคุณ
<< พิมพ์ 1122 ในช่อง
ดูข้อความทั้งหมดที่นี่
 
 
ลิงค์ทั่วไป
แผนที่
Google Search
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
ชำระภาษี
E-Book
หนังสือพิมพ์มติชน
หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
ดูทีวีออนไลน์
สกสค.นครศรีธรรมราช
yahoo
hotmail
hunsa.com
sanook.com
เทศบาลนครนครศรีธรรมราช
วันสำคัญทางศาสนาประจำเดือนต่างๆของไทย
สหกรณ์ออมทรัพย์ครู
แปลอังกฤษ
มุมนักเรียน
ประเพณีไทย
นครศรีธรรมราช
kapook
แหล่งท่องเที่ยว
zheza
ฟังเพลงออนไลน์
thaigoodview
สหวิชาดอทคอม
กฏและระเบียบของกระทรวง
ประวัติวันสงกรานต์
หนังสือพิมพ์แนวหน้า
ผู้จัดการออนไลน์
ทีวีออนไลน์
tnews
ประเมินผู้บริหาร
งานวิจัยครูจันทรา
เว็บค้นหาข้อมูล
วันวิทยาศาสตร์
ประวัติวันจักรี
 
 
 
ลิงค์พันธมิตร
  โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก
โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา
โรงเรียนเทศบาลวัดเสมาเมือง
โรงเรียนวัดประทุมทายการาม
โรงเรียนวัดขรัวช่วย
โรงเรียนเบญจมราชูทิศ
โรงเรียนบ้านไสพลู
รายงานการรับนักเรียน
สพท.นศ. เขต 2
โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย นศ.
สพท.นศ. เขต 1
โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา
สพท.นศ. เขต 3
สพท.นศ. เขต 4
กระทรวงศึกษาธิการ
kruthai
สำนักงานทดสอบทางการศึกษา
คุรุสภา
สสวท
ม.วลัยลักษณ์
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
โรงเรียนทุ่งสง
กัลยาณีศรีธรรมราช
e-office
โรงเรียนวัดชลธาราม
สพฐ.
สมศ
กลุ่มอำนวยการ สพท.นศ.4
กลุ่มบุคคล สพท.นศ.4
กลุ่มส่งเสริมฯ สพท.นศ.4
กลุ่มนิเทศฯ สพท.นศ.4
รับ-ส่งหนังสือราชการ สพท.นศ.4
 
 
 
Untitled Document
Copyright 2008 © Nakhonschool.com All rights reserved
โรงเรียนชุมชนวัดหมน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครศรีธรรมราชเขต 1

Thailand Best viewed with 1024 by 768 pixels screen resolution
โทร. 082xxxxxxxx ติดต่อเว็บมาสเตอร์ wruankaew@hotmail.com

Design by นายอัุกษร Powered by Bangkokinterhost.com